Điều khoản sử dụng

Điều khoản chung

 1. Nhà cung cấp ("chúng tôi", "của chúng tôi", "cuoihaha.vn") của dịch vụ cung cấp bởi trang web này (Dịch vụ) không chịu trách nhiệm với bất kỳ nội dung nào của thành viên đưa lên (Nội dung). Nội dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm riêng của người đăng. Chúng tôi không giữ bản quyền và không chịu trách nhiệm bản quyền với bất kỳ nội dung nào. Hãy sử dụng mục Liên hệ để yêu cầu chúng tôi xóa bỏ nội dung vi phạm bản quyền của bạn.
 2. Bạn phải đồng ý không sử dụng Dịch vụ để đăng, bàn luận hoặc liên kết đến bất kỳ Nội dung có liên quan đến chính trị, tôn giáo, đồi trụy, phân biệt vùng miền, phỉ báng, lăng mạ, hận thù, chia rẽ, đe dọa, xúc phạm, có chứa thông tin cá nhân của người khác, vi phạm bản quyền, phạm pháp, khuyến khích hành vi phạm pháp, hoặc vi phạm tất cả các điều luật khác.
 3. Bạn phải chấp nhận nội quy đăng bài khi đăng tải nội dung lên website của chúng tôi. Chúng tôi có quyền xóa, sửa bất kỳ Nội dung nào đăng trên trang web với bất kỳ lý do mà không cần giải thích. Yêu cầu xóa bỏ hoặc sửa Nội dung sẽ thực hiện theo quyết định của chúng tôi. Chúng tôi giữ quyền hủy bỏ Dịch vụ (xóa tài khoản hoặc cấm) với Dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.
 4. Bạn cho phép Chúng tôi quyền sử dụng, tái bản Nội dung của bạn với Dịch vụ vĩnh viễn, không giới hạn và không thể thu hồi. Bạn giữ quyền trên toàn Nội dung của mình.
 5. Tất cả Nội dung bạn gửi lên hoặc tải lên có thể được kiểm duyệt bởi Ban quản trị. Không đăng bất kỳ Nội dung nào bạn cho là cá nhân hoặc tối mật.
 6. Mọi người đều có thể đăng nhập để trở thành thành viên và sử dụng các chức năng miễn phí của website. Bạn phải đặt lại mật khẩu cho tài khoản tại mục đổi mật khẩu để tránh trường hợp mất tài khoản. Bạn có trách nhiệm giữ kín mật khẩu và tài khoản, và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với trường hợp tài khoản kết nối với account facebook bị khóa không hoạt động, nếu có yêu cầu lấy lại tài khoản, xin hãy sử dụng "Liên hệ".
 7. Chúng tôi sẽ gửi thông báo khi ảnh của bạn được lên trang chủ hoặc ảnh của bạn bị xóa vào hòm thư cá nhân, nếu có các thắc mắc về thống báo việc bị xóa bài nhầm lẫn, xin hãy dùng mục "Liên hệ" hoặc chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ chúng tôi!
 8. Kết nối ra vào từ website. Trên website chúng tôi có thể có nhiều link tới website của các công ty hay đối tác khác, nhưng website không là chủ quản của các website đó. website sẽ không chịu trách nhiệm hay quyền hạn đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, sản phẩm hay dịch vụ trên các website này. website cũng không chịu trách nhiện hay quyền hạn gì dù trực tiếp hay gián tiếp cho bất kỳ rủi ro hay nguyên nhân mất mát nào khi bạn sử dụng hay tin tưởng vào nội dung, quảng cáo, sản phẩm và dịch vụ của các website đó
 9. Từ chối hay đồng ý. Bạn phải hiểu và đống ý rằng: Website và các dịch vụ cung cấp thông qua website dựa trên một số nguyên tắc cơ bản. website từ chối mọi đánh giá có tính luật pháp và bạn cũng vậy. Toàn bộ tài liệu trên website không được phép có liên quan tới bàn luận, nhận xét, chỉ trích pháp luật, không được có nội dung chỉ trích, phỉ báng các thành viên hay bất kỳ người nào khác. Nội dung hoàn toàn không được phép có liên quan tới việc bàn luận những thông tin chỉ trích, chống đối Đảng cộng sản và nhà nước XHCN. Những thông tin này sẽ bị xóa bỏ và quyền sử dụng website của thành viên tương ứng cũng sẽ bị treo, tạm ngưng hoặc xóa bỏ; website không chịu trách nhiệm về tính chính xác, độ an toàn, chắc chắn và tính phổ biến của bất kỳ loại sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay tài liệu nào bạn có được trên website mà không do chúng tôi cung cấp, trong đó bao gồm các dịch vụ của bên thứ ba, tài liệu và thông tin của thành viên... Bạn phải tự chịu trách nhiệm về những rủi ro mất thông tin, chi phí sửa chữa phần cứng hay phần mềm khi không thực hiện theo đúng những nguyên tắc bảo mật trong việc sử dụng website.

Đăng nhập mạng xã hội

Facebook

 1. Thông tin cá nhân: Chúng tôi lấy những thông tin cơ bản cần thiết cho việc đăng nhập và liên lạc khi cần thiết như Email, Tên, Ảnh đại diện và giới tính. Những thông tin này được chia sẻ từ Facebook của bạn.
 2. Lưu trữ và xử lý dữ liệu: Những dữ liệu này được lưu trữ ở server website và cần thiết cho việc đăng nhập và liên lạc khi cần thiết. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin này với bên thứ 3.
 3. Khóa tài khoản: Trường hợp bạn không muốn tiếp tục là thành viên hoặc muốn dừng tài khoản trên website vui lòng làm theo các bước sau.
  Sau khi đăng nhập bạn click vào tên mình ở góc phải trên cùng => click profile Bạn click vào nút Khóa tài khoản ở màn hình profile, Sẽ có 1 hộp thoại hiện lên, nếu bạn chắc chắn muốn khóa => click OK. Chúng tôi sẽ tiến hành xóa tài khoản của bạn và những thông tin đăng nhập sẽ không được sử dụng.